Hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Murad Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Murad Liên Quân Mobile


Murad là một vị tướng sát thủ vô cùng ảo diệu đang được rất nhiều game thủ ngóng chờ, với vẻ ngoài quá ư lãng tử phong trần và phong cách cùng lối chơi cực kỳ cơ động lại có đến 2 kỹ năng giúp Murad không thể bị chọn làm mục tiêu, hứa hẹn Murad sẽ trở thành một hiện tượng hot trong Liên Quân Mobile như Nakroth ngày nào mới ra mắt.

Lối chơi Murad không thể theo kiểu khô máu được mà phải lựa chọn địa điểm lao vào, sử dụng kỹ năng đúng lúc rồi thoát khỏi giao tranh khi có dấu hiệu thất bại nhanh chóng. Khi cầm Murad bạn phải tích đủ nội tại bằng cách vào rừng đánh quái trước rồi hãy vào combat.


Bộ kỹ năng của Murad:


Nội tại: Sau khi Murad đánh thường 4 lần sẽ có thể sử dụng chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm đồng thời được tăng 5% công vật lý

Tàn Ảnh Đao: Murad lướt đi gây sát thương cho các mục tiêu và có khả năng gây chóang, có thể dùng 3 lần liên tiếp, đặc biệt sau khi sử dụng lần thứ 3 Murad sẽ quay lại vị trí ban đầu.

Vô Ảnh Vực: Murad tạo ra một vùng không gian mà khi kẻ địch bước vào sẽ phải chịu sát thương đồng thời bị làm chậm lên đến 90% trong vòng 2 giây kèm cả hiệu ứng giảm giáp (quá bá). Đặc biệt ngay thờì điểm kích hoạt kỹ năng thì Murad không thể bị chọn làm mục tiêu @.@

Ảo Ảnh Trảm: Murad như ninja xuất quỷ nhập thần dùng ảo ảnh tấn công kẻ địch trong một khu vực lên đến 5 lần kèm hiệu ứng hút máu. Một lần nữa, khi tung kỹ năng này thì Murad cũng không thể bị tấn công.

Bộ trang bị cho Murad
Đây là lối lên đồ "1 chiêu 1 mạng" theo cao thủ Mobile Moba Việt đã kiểm chứng, dồn sát thương cực khủng và full xuyên giáp vì chiêu cuối của Murad không có chí mạng nên các bạn đừng lên chí mạng mà uổng và không đạt hiệu quả nhé

Bảng ngọc cho Murad:
Bạn nên chọn bảng ngọc thiên về xuyên giáp và công vật lý


Nếu bạn nào có cách lên đồ, bảng ngọc hay hãy chia sẽ nhé